แอฟ ทักษอร พูดแล้ว หลังน้องชายออกมาปกป้องใน IG

หลังจากที่ แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาเปิดใจครั้งที่สอง ถึงกระแสดราม่าที่ถาโถมเข้ามาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า รู้สึกเหนื่อยและอึดอัดกับที่ผ่านมา ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ รวมถึงคำติคำเตือนจากคนที่ชอบแมท แต่เป็นเรื่องที่ยากจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจ โดยไม่มีเจตนาจะทำร้าย ยอมรับเป็นคนพูดแรง ซึ่งความจริงแค่อยากบอกว่าเรื่องบางเรื่องไม่จริง แต่อาจจะผิดที่ผิดเวลาไปบ้าง และเราใจร้อนเกินไป โดยได้เรียนรู้ข้อผิดพลาดแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2562 สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์คุณแม่สุดสตรอง “แอฟ ทักษอร” ถึงกรณีดังกล่าว โดยคุณแม่แอฟ ขอปฏิเสธในส่วนที่แมทออกมาขอโทษ และจะพูดในส่วนของตนเองเท่านั้น พร้อมกับขอบคุณทุกๆกำลัง โดยเธอเผยว่า

นักข่าว : คุณน้าออกมาบอกอย่าเอ่ยชื่อหลาน ?

แอฟ ทักษอร : เป็นคุณน้าของปีใหม่จริงๆค่ะ เป็นน้องชายแอฟ ต้องขอขอบคุณน้องวิกค่ะ อันนี้แอฟก็ได้ส่งข้อความไปขอบคุณแล้วนะคะ พอดีน้องวิกไม่ได้อยู่เมืองไทย อันนี้แอฟเข้าใจเจตนาของทุกคนทุกท่านที่รักและเป็นห่วงปีใหม่ ซึ่งแอฟก็เป็นหนึ่งในนั้นที่อยากให้น้องเติบโตมาโดยมีชีวิตปกติเหมือนเด็กคนอื่นๆ ตอนนี้แอฟพยายามทุกวิถีทางที่จะประคองให้เขาไม่มากระทบเรื่องใดๆทั้งสิ้น ที่มีโอกาสกระทบจิตใจของเขาในปัจจุบันหรือแม้กระทั่งอนาคต แอฟจะพยายามโปรเทคเข้าในทุกๆด้าน

ภาพจาก bew_makeup

ความคิดเห็นดังกล่าว

นักข่าว : แจ้งแอฟ ก่อนที่จะโพสต์ไหม

แอฟ ทักษอร : ไม่ค่ะ

นักข่าว : เห็นที่เขาโพสต์เขาแล้วรู้สึกอย่างไร ครอบครัวเราพยายามออกมาโปรเทคเรา ?

แอฟ ทักษอร : แอฟเข้าใจทุกๆคน ทุกๆท่าน

ขอขอบคุณที่มาและข้อมูลจาก : siamnews.com