บันเทิง

ล่าสุด “ลาล่า” เคลื่อนไหว หลัง เปิดตัว “แฟนหนุ่ม”

สำหรับ สาวอารมณ์ “ลาล่า อาร์สยาม” กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่ม “เล็ก เจษฎา” งานนี้พอเจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

ความสัมพันธ์กับเล็ก เจษฎา เป็นอย่างไร? ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็คือคุยกัน กระแสก็ถามว่าอะไรยังไง เปิดตัวคบหากันเหรอ คือ มันยังไม่ไปถึงขนาดนั้นค่ะ ยังไม่ขอใช้คำว่าแฟนเพราะว่าล่ากับพี่เล็กรู้จักกันมานานพอสมควร หลายปีเลยแหละเราก็ไม่รู้ว่ายังไง พี่เขาถึงอยากจะมาคุยกับเรา ถ้าเกิดว่าเราจะใช้สถานะคำว่าแฟนมันก็ยังไม่ได้รู้จักกันมากขนาดนั้น ยังไม่ได้ลงรายละเอียดลึกขนาดนั้น ฉะนั้นก็เลยมานั่งคุยกันตั้งแต่ได้รับดอกไม้วันวาเลนไทน์ว่าจะยังไง พี่เขาก็มาถามว่าอยากคุยแบบไหน เราก็เลยบอกว่าอยากคุยแบบพี่น้องก่อน เพราะการเป็นแฟนกันมันมีขีดจำกัดเยอะมากๆเลยกับคำว่าแฟน ฉะนั้นเราทำแบบนี้เราทำทุกวันที่เราคุยกันมาตลอดให้มันมีความสุขดีกว่า คือตัวเราเองก็ไม่มีใคร ตัวเขาเองก็ไม่มีใคร คุยกันแล้วมีความสุข ก็โอเคคุยกัน

แต่เขาเคยมีข่าวว่าไม่แมน? คือ ณ ตอนนี้เราจะไม่ไปมองถึงอดีตของพี่เขา เราจะโฟกัสวันนี้ที่พี่เขาคุยกับเรา อยากจะเข้ามาคุยกับเรา พี่เขามีความสุข เรามีความสุขก็คุยกัน ถ้าสมมติว่าล่าไปจำกัดว่าเขาเป็นอย่างนั้นเป็นอย่างนี้ เราก็ไม่ต้องคุยกับใครพอดี วันนี้เราคุยกันเราก็เปิดใจ เขามีความสุข เรามีความสุข เราไม่ได้คุยกันแค่ว่าเราเป็นแฟนกันเป็นอะไรกัน คือเราคุยกันทุกเรื่องค่ะ มันก็โอเคสำหรับเรา

เราไม่สนใจว่าเขาจะเคยมีข่าวยังไงมาใช่ไหม? ไม่ค่ะ ล่าไม่ชอบมองอดีต ไม่งั้นคิดมากตายเลย เพราะว่าตั้งแต่เป็นข่าวออกไปเพื่อนหรือคนใกล้ตัวส่งลิ้งค์ทุกอย่างที่เกี่ยวกับพี่เขามาหมดเลย เราก็งงว่าคืออะไร ต้องการให้เราแอนตี้พี่เขาหรืออะไร เราก็เลยคิดว่าถ้าเรามองแต่อดีตคนที่ลบๆ ก็เท่ากับปิดกั้นโอกาสตัวเองที่จะคุยกับหลายๆ คน

เรามั่นใจว่าเขาแมนเต็มร้อยใช่ไหม? เรามั่นใจ วันนี้พี่เขาเป็นผู้ชายสำหรับเรานะ (หัวเราะ) แต่สำหรับคนอื่นเราไม่รู้ว่าเขาไปเจอพี่เขาในรูปแบบไหน แต่เราสำหรับเราตอนนี้พี่เล็กคือผู้ชายสำหรับเรา

ถ้าเกิดวันนึงเราคุยๆ กันอยู่ แล้วเขากลับไปไม่แมนจะทำยังไง? เราถึงบอกว่าเราจะไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะถ้าวันนึงเกิดแบบแฟนฉันเป็นอะไรกับเขา มันก็จะอเมซซิ่งเหมือนกันนะ (หัวเราะ) แต่วันนี้เราเปิดใจ เราก็ไม่กั้นพี่เขา พี่เขาก็ไม่กั้นเรา เลยกลายเป็นว่าวันนี้เราอยากทำอะไรพิเศษๆ ให้กัน มันก็โอเคแล้ว

คือเราบล็อกความรู้สึกเราไว้ส่วนหนึ่งแล้ว? ใช่ค่ะ ก็ไม่ใช่ว่ารอให้มั่นใจนะ วันนี้เรามั่นใจว่าพี่เขาเป็นผู้ชายแหละ แต่ถามว่าในอนาคตล่ายังอยากคุยกับคนอื่นอีกไหม มันยังอยากอยู่ไง ในใจมันยังไม่จบเหมือนกัน แล้วตัวพี่เขาถามว่าวันนี้คุยกับเรา เขาพร้อมเต็มร้อยไหมล่ะที่จะกั้นตัวเองแล้ว แต่ตัวเราไม่พร้อมที่จะกั้นนะ เพราะมันยังมีอีกหลายอย่าง ด้วยงานด้วยและเอาจริงๆ ล่าก็ยังชอบฝรั่งอยู่ สเป็กก็ยังมีอยู่ ฉะนั้นเราก็คุยกับพี่เขาว่าวันนี้เราคุยกันแล้วมีความสุขเราก็คุยกันไปก่อน มีอะไรที่พิเศษๆ เราก็ทำกันไป แล้วล่าก็ไม่ปิดกั้นเรื่องการโพสต์อะไร เราก็มีความรู้สึกว่าเราทำกับผู้ชายคนไหนได้ เรากอด เราเล่นกับผู้ชาย หยอกล้อกันได้ เราก็เล่นกับพี่เล็กได้เหมือนกัน ก็เล่นให้คนเห็น ไม่ใช่ปิดๆ ไปแล้วเกิดโป๊ะแตก เราไม่อยากเป็นอย่างนั้น วันนี้เราก็คุยให้โลกได้เห็นไปเลยว่าเราคุยกัน

เราเคยถามเขาไหมเรื่องข่าวต่างๆ ที่ผ่านมา? เราไม่ถามเขา คือ สมมุติว่าเรามีแฟน แล้วเราถามแฟนว่าเธอได้ผู้หญิงกี่คน เราก็ไม่ควรถามเนอะ (หัวเราะ) ฉะนั้นอดีตพี่เขาเราก็ไม่ควรถาม วันนี้ถ้าเรามั่นใจที่จะคุยกับพี่เขาเราคุยวันนี้ เราไม่คุยเรื่องอดีต เพราะเขาเคลียร์วันนั้นจบแล้ว ถ้ามานั่งรื้อฟื้นมันคุยกันไม่มีความสุขแน่นอน

ที่คุยกันมานิสัยใจคอเขาเป็นยังไง? เขาน่ารัก แล้วพี่เล็กก็คือสเปกนะ เราชอบผู้ชายสูงขาว ขยันทำงาน เอาใจเก่งด้วย (หัวเราะ) ก็น่ารักดี ก็ชอบนะ ขนาดเราทำงาน เขาก็รู้ว่าเราเหงาเนอะ แล้วน้องสาวเราไม่อยู่ด้วย เขาก็มาหาที่กอง มาหาที่ทำงาน เพราะปกติถ้าน้องอยู่เราก็ไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็ทำให้รู้สึกว่าวันนี้เรามีคนคุยแล้วทำให้เราหายเหงา

เคยถามเขาไหมว่าถูกใจอะไรเรา?
ไม่กล้าถาม (หัวเราะ) มันก็อาจจะเป็นเรื่องความสนุกสนานมั้ง คือถ้าเขากล้าขอเราคุยก็แสดงว่าเขาน่าจะชอบทั้งหมดของเราแหละ ล่าก็เลยไม่พยายามแอ๊บแบ๊วเป็นผู้หญิงเรียบร้อย อันไหนที่เป็นเราก็แสดงออกให้หมดเลย ให้เขาได้เห็นเลย ไม่มีโปรโมชั่นด้วย เราทำให้เห็นเลยว่าวันนี้ฉันเป็นแบบนี้ แล้วพี่เล็กเขาก็เป็นคนเอาใจเรามาแบบนี้มาตลอด ดูแลเทคแคร์เราตลอด

เขาเป็นสายเปย์ไหม? เปย์นะ เราก็ไม่เคยควักตังค์กับพี่เขานะ (หัวเราะ) คือจุดนี้ก็มีส่วน เราชอบผู้ชายเอาใจ เราก็พยายามควัก แต่เขาบอกไม่ต้องๆ แย่งเราจ่ายตลอด น่ารัก ก็ดี เราไม่ต้องจ่าย (หัวเราะ)

ขอขอบคุณภาพจาก siamnews.com

Comment here