ข่าววันนี้

ทักษิณ ร่วมฉลองงานวิวาห์ อุ๊งอิ๊ง – ลั่นชัด! ชนะเลือกตั้งแน่นอน

วันนี้ ( 22มี.ค.) สำนักข่าว คมชัดลึก ได้นำเสนอ วินาที ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ไปร่วมงานฉลองวิวาห์ ลูกสาวคนเล็ก แพทองธาร ชินวัตร “อุ๊งอิ๊ง” ที่ เกาะฮ่องกง พร้อมกันนั้นยังได้สัมภาษณ์ ทักษิณ เกี่ยวกับเลือกตั้งประเทศไทย ที่กำลังจะมีขึ้น วันอาทิตย์ที่ 24 มี.ค.62

วันนี้ ( 22มี.ค.) “ทักษิณ ชินวัตร ” อดีตนายกฯ ได้เดินทางมาร่วมงานฉลองสมรส “แพทองธาร ชินวัตร” บุตรสาว ที่โรงแรม Rosewood Hong Kong ณ เกาะฮ่องกง และคอยต้อนรับแขกในงาน

นอกจาก ” ทักษิณ ” ยังมี “ยิ่งลักษณ์” อดีตนายกฯ ร่วมงานด้วย

พิธีฉลองมงคลสมรสครั้งนี้ถูกจับตามองอย่างใกล้ชิด เนื่องจากมีขึ้น 2 วันก่อนการเลือกตั้งทั่วไปที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคมนี้ หลังจากที่ไม่มีการเลือกตั้งมานานเป็นเวลา 8 ปี แล้ว

สำหรับโรงแรม Rosewood Hong Kong นั้น เป็นโรงแรมระดับสุดหรู ในย่านจิมซาจุ่ย

ส่วนการการรักษาความปลอดภัยในโรงแรม มีความเข้างวดเป็นพิเศษในช่วงก่อนเปิดงานเมื่อเวลา 18.00 น.ตามเวลาท้องถิ่นในห้อง grand ballroom ซึ่งใช้เป็นที่จัดงานเลี้ยง ถูกประดับประดาด้วยดอกไม้อย่างสวยงาม ขณะที่พนักงานของโรงแรมมีการประจำตามจุดต่าง ๆ ทั่วโรงแรม เพื่อคอยกันไม่ให้ผู้ที่ไม่ได้เป็นแขกของงานได้เข้ามาในงาน ทั้งนี้มีนักการเมืองที่ลงสมัครรับเลือกตั้งครั้งนี้ไปร่วมงานด้วย

ขอขอบคุณภาพจาก: zubzib.com

ขอขอบคุณภาพจาก: zubzib.com

ขอขอบคุณภาพจาก: zubzib.com

นายทักษิณ ชินวัตร ได้ขึ้นกล่าวอวยพรแก่คู่บ่าวสาว เป็นภาษาอังกฤษ มีเนื้อหาระบุว่าพวกเราทั้งหมดต่างจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ รักประเทศไทย รักครอบครัว คืนนี้รู้สึกยินดีมาก ขอขอบคุณทุกท่านที่มาแสดงความยินดีให้ลูกสาวและลูกเขยที่จะเริ่มต้นชีวิตครอบครัวด้วยกัน พวกเรายังคงผูกพันกับคนไทยทั้งประเทศ และขอให้ร่วมดื่มฉลองด้วยกัน

ขอขอบคุณภาพจาก: zubzib.com

ขอขอบคุณภาพจาก: zubzib.com

นายทักษิณยังกล่าวอีกว่า เดิมลูกสาวจะจัดงานวันที่ 23 มีนาคม แต่โรงแรมไม่ว่าง จึงจัด 22 มีนาคมแทน ต่อมามีการกำหนดวันเลือกตั้งเป็น 24 มีนาคม ซึ่งหากจัดหลังเลือกตั้ง ตนเกรงว่าห้องจะไม่พอ เพราะเราชนะแน่นอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังนายทักษิณกล่าวประโยคดังกล่าวจบ มีเสียงปรบมือและโห่ร้องกึกก้อง โดยนายทักษิณยังกล่าวต่อไปว่า ประเทศขณะนี้ขาดโอกาส ถึงเวลาแล้วที่คนไทยจะได้แสดงสิทธิเสรีภาพโดยการออกไปเลือกตั้ง ขอบคุณทุกท่านที่เดินทางมาในงานวันนี้ ขอให้กลับไปใช้สิทธิ วันนี้มีความสุขมากที่ลูกสาวคนเล็กซึ่งใกล้ชิดที่สุดแต่งงาน ลูก 3 คน ผมรักเท่ากัน แต่คนนี้ใกล้ชิดที่สุด เพราะโตมาในช่วงที่ตนเริ่มตั้งตัวได้แล้ว จึงมีเวลาให้ลูก วันนี้มีความสุขที่เห็นเขามีความสุข ดีใจที่ท่านทั้งหลายมาให้กำลังใจ

ขอขอบคุณภาพจาก: zubzib.com

ขอขอบคุณภาพจาก: zubzib.com

ขอขอบคุณที่มาและข้อมูลจาก : zubzib.com

Comment here