ขอหวย-เลขเด็ดบันเทิง

“กรงกรรมตอนจบ” “เฮียใช้” โดนเมียน้อยทิ้ง เรณูคือรักแท้

วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูว่าตอนจบของละครเรื่องกรมกรรม ละครสุดดังที่หลายๆคนชื่นชอบนั้นจะเป็นอย่างไร

กำลังเข้มข้นเลยนะคะ สำหรับละครเรื่องกรงกรรม ของสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ทีได้นักแสดงมากฝีมือมากมายอยู่ในละครเรื่องนี้ และนางเอกกระแสแรงอย่างสาวเบลล่า ราณี ก็แสดงออกมาได้ดีอย่างสุดๆและได้รับคำชมสุดๆเลยล่ะค่ะ

ตอนจบของกรงกรรม

เนื้อเรื่องเข้มข้นอย่างมากเลยใช่ไหมล่ะค สำหรับละครเรื่องกรงกรรม หลังจากที่เฮียใช้ ที่แสดงโดยหนุ่มเพ็ชร ฐกฤต หลังจากที่ห่างหายจากเรณู ที่แสดงโดยนางเอกสาวหน้าหวานมากความสามารถ เบลล่า ราณี กลับมาที่ชุมแสงอีกครั้ง

แต่ในครั้งนี้นั้นอาใช้ไม่ได้กลับมาคนเดียวให้สาวเรณูได้ดรใจ หลังจากที่ห่างหายจากสามีนานหลายปี เพราะอาใช้ กลับมาพร้อมกับคุณหนูหน้าเหวี่ยงที่หลายๆคนเห็นแล้วหมั่นใส้สุดๆ อย่างคุณหนูอรพรรณี ที่รับบทโดยสาวมุก สิรินรัตน์

เรื่องราวดำเนินไปเรื่อยๆ อาใช้ได้เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เข้านั้นต้องได้เข้าไปรักษาตัวเป็นเวลานาน และทางครอบครัวของอาใช้ก็มีเงินไม่มากพอที่จะมารักษาอาใช้ เพราะว่าต้องย้ายตัวอาใช้ไปโรงพยาบาลที่มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่พร้อม และมีค่าใช้จ่ายเยอะมาก

อาซา ที่รับบทโดยหนุ่มเจมส์ จิรายุ ก็ได้ปรึกษาหารือกับพี่น้องในบ้านและเอาบ้านไปจำนอง ความเป็นความตายของอาใช้ไม่แน่นอน และหากฟื้นขึ้นมาก็ไม่ชัวร์ว่าอาใช้นั้นจะปกติดีเหมือนเดิมหรือไม่ เหตุการณ์ในครั้งนี้จึงทำให้คุณหนูอรพรรณีตีตัวออกห่าง

ส่วนคนที่ดูแลอาใช้ตลอดเวลานั้นจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเรณู ที่รอคอยอาใช้ตื่นขึ้นมาและในทุกวันนั้นเรณูก็ออกไปขายของ ขายขนมต่างๆมากมาย ให้พอมีรายได้เข้ามาในครอบครัวบ้าง จนในที่สุดอาใช้ก้ได้กลับมาหายปกติดี และครองรักกับเรณูในที่สุด

หล่อสวย

หล่อทั้งบ้าน

เรณูไงล่ะ

คุณหนูอรพรรณี

นี้สามีฉัน

ของฉัน

เขายิ้มให้ฉัน

อย่ามายุ่งกับสามีฉัน

สนุกมาก

สามี ภรรยา

กลับมาบ้านละจร้า

รักกันดีมาก

อย่าทำฉันเสียใจ

น่ารักมาก

หล่อทั้งบ้านจร้า

หล่อ สวย

3 พี่น้อง

แซ่บ

สนุกมาก

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับตอนจบของละครเรื่องกรงกรรม เป็นการจบที่ถูกใจคอละครหลายๆคนเลยใช่ไหมล่ะคะ ละครเรื่องนี้ก็เป็นละครที่มากกว่าละครหลังข่าวจริงๆ เพราะสอดแทรกความรู้และความสนุกไว้อย่างครบรสจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณที่มาและข้อมูลจาก : thaimarketing.in.th

Comment here