บันเทิง

สุดอบอุ่น แม่ ลิซ่า BLACKPINK พาตายาย ดูคอนเสิร์ตหลานสาวครั้งแรก

เป็นเรื่องราวที่น่ารักมากๆสำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่ล่าสุดคุณแม่ของ ลิซ่า BLACKPINK พาครอบครัวมาดูคอนเสิร์ตหลานสาวเป็นครั้งแรก แน่นอนว่าต้องตื่นเต้นแน่นอน วันนี้เราจะพาไปดูภาพความน่ารักของครอครัวสาว ลิซ่า กัน จะน่ารักขนาดไหนไปดูกันเลยจ้า

วันที่ 13 ก.ค. นอกจากแฟนๆจะแฮปปี้แล้ว เชื่อว่า ลิซ่า ก็หัวใจพองโตไม่ต่างกัน เพราะวันนี้พิเศษมากๆ เมื่อคุณแม่ได้พาคุณตาและคุณย_ยที่เดินทางจากจ.บุรีรัมย์ มาเชียร์หลานสาวในงานคอนเสิร์ตเป็นครั้งแรก

ซึ่งได้มีการเผยภาพสุดอบอุ่นระหว่างลิซ่าและครอบครัวในโซเชียลอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้คุณตาและคุณย_ยเคยบอกว่าไม่รู้ว่าหลานสาวตนเองโด่งดังขนาดไหน มีแต่คนมาพูดให้ฟัง

ทันทีที่มีการแชร์ภาพดังกล่าวออกมา ชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นภาพที่อบอุ่นสุดๆ และเชื่อว่าวันนี้คุณตาและคุณย_ยจะทราบแล้วว่าหลานสาวคนนี้ดังสุดๆและเป็นที่รักของแฟนๆอย่างมาก

สวยและเก่ง

ภาพจาก lalalalisa_m

ภาพจาก lalalalisa_m

สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับ BLACKPINK ได้ฟินเป็นวันที่สองแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตอังกอร์ปิดท้ายเวิลด์ทัวร์ของ 4 สาว BLACKPINK กับงาน 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK : ENCORE ที่จัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 12 – 14 กรกฎาคม 2562

น่ารักมากๆ

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ จะดังแค่ไหนก็ไม่เคยลืมตัว แบบนี้ก็ได้ใจคนไทยทั้งประเทศไปเต็มๆเลยจ้า

ขอขอบคุณที่มาและข้อมูลจาก :siamvariety.com

Comment here