โพสต์ล่าสุด เจ เจตริน หลังเจ้าขุนแพ้น็อค

กลายเป็นกระแสฮิทติดแฮ็ทแท็คในทวิสเตอร์ไปแล้วสำหรับศึก 10 Fight 10 สำหรับคู่ชกคู่สุดท้าย ระหว่างเจ้าขุน จักรภัทร กับ แบงค์ ธิติ โดยเฉพาะกรณี เจ้าขุน ที่แย่งไมค์พิธีกร กันต์ กันตถาวร ชูนิ้วไม่เหมาะสม และ พ่อเจ มอบเข็มขัดเกิน ทำให้ภาพที่ออกมาทำให้คนไทยหลายๆคนมองเจ้าขุนติดลบอย่างมากทั้งเรื่องกิริยามารยาท ในการให้สัมภาษณ์ ซึ่งหลายๆคนก็มองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยเพราะเจ้าขุนอายุ 16 ปี ยังเด็กอยู่ยังไม่มีประสบการณ์ในการออกสื่อ

ภาพจาก workpoint entertainment

ภาพจาก workpoint entertainment

ภาพจาก workpoint entertainment

และล่าสุด คุณพ่อสุดหล่อ อย่างเจ เจตริน ก็ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีส่วนตัวระบุข้อความว่า สถานีต่อไป J adrenaline 360 concert อิมแพคอารีน่า 24-25 สิงหาคมนี้ อย่าทำบัตรหายนะ แล้วพบกัน jjetrin หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์โพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

โพสต์ดังกล่าว

มีทั้งกระแสบวกและลบ โดยบางคนก็บอกว่าจะรอดูและบางคนก็มองว่าไม่น่าเอาลูกมาขึ้นชกเลย และมีชาวเน็ตบางคนบอกว่าทางด้านหนุ่มเจ เจตริน นั้นไล่ลบคอมเม้นท์บางส่วนออกไปด้วย

ชาวเน็ตให้กำลังใจ

บางคนบอกอย่าไปซ้ำน้องเลยค่ะ สิ่งที่น้องทำผิดไปอย่างเรื่องแย่งไมโครโฟน พอกันต์พูดว่าไม่เคยมีใครทำแบบนี้ น้องเค้าก็ยกมือขอโทษเลย หลายๆ อย่างที่ทำผิดน่าจะเกิดจากอาการสติหลุดไปหน่อย น้องยังเด็กก็เลยยังไม่นิ่งเท่าไหร่ ประสบการณ์จะสอนให้น้องโตขึ้นเอง (ไม่ได้เป็นติ่ง ดูรายการเพื่อให้คลายเครียดดีกว่าค่ะ)

มีการลบเม้นท์รัวๆจ้า

เป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายจ้า เกมส์กีฬาเป็นเรื่องธรรมดา ที่ต้องมีคนแพ้ คนชนะ

เป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่าย

สู้ๆจ้า

เรียกได้ว่ากระแสแรงจริงๆสำหรับคู่ชก คู่สุดท้าย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งสองฝ่ายนะจ๊ะ และยินดีกับผู้ชนะในครั้งนี้ด้วย

ขอบคุณ jjetrin

ขอขอบคุณที่มาและข้อมูลจาก :siamvariety.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *