อีฟ พาทนาย ฟ้ อ ง กานต์ อีกกระทง หลังไลฟ์สด ไ ล่ อ อ ก จากบ้าน

จากกรณี กานต์ วิภากรณ์ อดีตภรรยาย เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์คลิป ไลฟ์สด ขณะ ไ ล่ อีฟ แฟนสาวคนล่าสุดของอดีตสามี พร้อมได้ระบุข้อความไลฟ์สดว่า ขับ ไ ล่ คอนกรีตเสริมใยเหล็ก ในขณะไลฟ์สดนั้น มีสาว แซนวิช ภรรยาอีกคนกำลังเข้าไปช่วย ไ ล่ สาวอีกออกจากบ้าน พร้อมขนของไปกองหน้าบ้านเก็บทุกชิ้น ให้ไปยืนด้านหน้าประตู แถมบอกให้รีบไปซ่ะ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

เก็บของทุกชิ้น

ไ ล่ อีฟ

ล่าสุดกานต์และอีฟเผชิญหน้ากันอีกครั้ง หลังศาลนัดสอบคำให้การในคดีที่อีฟ ฟ้ อ ง หมิ่นประมาทกานต์ก่อนหน้านี้ เนื่องจากกานต์ใช้ถ้อยคำโพสต์ต่อว่าจนอีฟได้รับความเสื่อมเสีย ว่าเป็นอีเหลือมหรืองูเหลือม ซึ่งกานต์ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา ศาลจึงนัดสอบอีกในเดือนมิ.ย. 63 นอกจากนี้กานต์ยังเผยกับนักข่าวกรณี ไ ล่ อีฟออกจากบ้านว่า ตนนั้น ไ ล่ อีฟมาตลอดแต่ไม่เคยไปกีดขวางความรักของทั้งคู่ เพราะบ้านนี้เป็นชื่อลูกหากอยากอยู่ก็ไปเช่าบ้านเอา หากคนเป็นพ่อจะเอาเมียใหม่เข้าบ้านก็ขอให้คิดเพราะบ้านเป็นชื่อลูก แม่ก็ต้องอ่อนไหวบ้างทั้งขอให้เสกคิดสักนิด

ด้าน อีฟ ก็เดินทางมาที่ศาลเช่นกันและมีการ ฟ้ อ ง ครั้งที่สอง ซึ่งศาลนัดประทับคำร้องในเดือน ก.ย. นอกจากนี้อีฟยังยืนยันว่าเธอไม่ได้ทำของใส่เสก ที่กานต์บอกมาอยู่ในห้องตัวเองได้อย่างไร ส่วนกระทงเป็นกระทงสะเดาะเคราะห์ของ เสก ที่แม่ปลิว ของ เสก และแม่อีฟ พาเสก ไปไหว้พระ แล้วพระให้มา

อีฟ – กานต์

อีฟ – กานต์

ขอขอบคุณที่มาและข้อมูลจาก :siamvariety.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *