เปิด 7 ดาราทายาท “อภิมหาเศรษฐี” ดีกรีแต่ละคนบอกเลยไม่ธรรมดา งานรวยล้นฟ้าก็มา

บันเทิง

พาส่อง 7 ดารานักร้องนักแสดงในไทย ที่มีแบล็คกราวน์ทางบ้านไม่ธรรมดาเป็นถึงขั้นระดับมหาเศรษฐี ชีวิตโปรไฟล์สวยหรู ชีวิตดิ๊ดีของจริง จะมีใครกันบ้างลองไปชมกันเลยจ้า

7# พิมพิมประภา ตั้งประภาพร

พิม พิมประภา หรือ พิม กามิกาเซ่ อดีตนักร้องวง ชิลลี่ไวท์ช๊อค ปัจจุบันผันตัวเองเข้าสู่วงการแสดงอีกด้วย ซึ่งทางครอบครัวของน้องพิมก็ถือว่าเป็นระดับเจ้าสัวพันล้านเลยเหมือนกัน เพราะคุณพ่อ วิจิตร ตั้งประภาพร ซึ่งเป็นคุณพ่อของน้องพิม มีตำแหน่งเป็นถึงกรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกโคมัตสุเซลส์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักกลจากประเทศญี่ปุ่น

6# ไวท์ ณวัชร์

สำหรับหนุ่มไวท์ ณวัขร์ พุ่มโพธิงาม ที่โด่งดังมาจาก love sick the series นั้นเจ้าตัวก็ไม่ธรรมเช่นกัน เป็นถึงทายาทเจ้าของธุรกิจยาจีน ซึ่งความรวยของหนุ่มคนนี่ก็ดูจากข้าวของที่เขาใช้ ทั้งเครื่องประดับ กระเป๋าที่เป็นแบรนด์เนมเกือบทั้งตัว และที่ทำให้ต้องร้องโอ้โหให้กับความรวยของเขาก็คือ ที่่บานของหนุ่มคนนี้เบนซ์ ทะเบียน 444 ทุกคัน แถมบ้านยังมีลิฟต์อีกด้วย ไม่รวยก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วจ้า

5# ปันปัน สุทัตตา

นักแสดงวัยรุ่นฝีมือไม่ธรรมดา ปันปัน สุทัตตา เธอเองเป็นลูกสาวชองประธานบริษัทนำเข้าถ่านหินแอนทราไซท์ รายใหญ่ของไทย เรื่องของรายได้คงไม่ต้องพูดถึง แต่ใช่ว่าเกิดมาสบายแล้วเจ้าตัวจะไม่ต้องทำอะไรเลยนะ เพราะปันปันเขาวงการมาตั้งแต่เด็กๆ พัฒนาฝีมือทางการแสดงจนถึงขั้นได้รับรางวัล เรียกได้ว่าจัดบทไหนให้ เจ้าตัวก็ตีบทแตกกระจุยไปซะหมด แถมยังเป็นสาวมั่น พูดตรงๆ จนถูกเมาท์ว่าแรง

4# เต้ ภิรมย์ภักดี

Loading...

แม้ว่าเราจะไม่ค่อยเห็นหน้าตาของทายาทเบียร์สิงห์อย่าง เต้ ภิรมย์ภักดี ทางจอทีวีบ่อยๆ ก็เพราะนอกจากเป็นนักร้องวงกรุงเทพมาราธอนแล้ว เขาก็ยังทำหน้าที่เป็นผู้บริหารสิงห์ คอร์เปอเรชั่นด้วยนั่นเอง นอกจากเก่งเรื่องงาน เรื่องร้องเพลงแล้ว เข้ายังชอบความเร็ว และยังสะสมรถไม่แพ้หนุ่มต๊อด ปิติเลย

3# เนม ปราการ

หนุ่มเนม ทายาท ร้านอาหารและขนมชื่อดัง คนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะถึงทางบ้านจะมีฐานะ แต่เขาก็ขอทำตามความฝันของตัวเองในการเป็นนักร้อง ซึ่งช่วงแรกๆ ที่เข้าวงการหนุ่มเนม เป็นศิลปินเดี่ยวโดยใช้ชื่อ เนม ปราการ ไรวา แต่หลังจากที่ปล่อยเพลงแล้วไม่ปังเท่าที่ควร ล่าสุดก็ได้มีการรวมวง Getunova ที่เราร้องเพลงไกลแค่ไหนคือใกล้ นั่นเอง

2# พีช พชร

หลายคนคงทราบดีว่า พีช พชร จิราธิวัฒน์ เป็นหนุ่มทายาทเซ็นทรัลที่เราเดินเล่นแทบทุกวัน เคยมีข่าวลือว่าเขามีเงินเก็บถึงพันล้าน แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้แคร์แถมยังบอกว่านั่นเป็นเงินที่ครอบครัวสร้างขึ้นมา ไม่ใช่ของเขา สำหรับหนุ่มพีช ที่เรามักจะเห็นเขาบ่อยๆในฐานะนักแสดง เขายังเป็นนักร้องวง White rose แถมฝีมือการเล่นกี่ต้าร์ยังไม่ธรรมดาอีกด้วย

1# เจมส์ มาร์

ใครหลายคนคงยังไม่รู้ว่าหนุ่มหล่อพระเอกแถวหน้า อย่าง เจมส์ มาร์ เป็นบุตรของสมิต อัศรัสกร เจ้าของธุรกิจนำเข้า-ส่งออกสินค้าและอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่านับพันล้าน

ขอขอบคุณบทความดีๆจาก : tamtid

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *