เผย “12 ราศี” ประจำเดือนสิงหาคม 2562

อันดับที่ 12 ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) การงาน : มีเกณฑ์ต้องเดินทางชีพจรลงเท้านั่งไม่ติดที่เพราะการทำงานเป็นเหตุการเงิน : ควรสำรองเงินไว้เพราะมีเกณฑ์มีเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับทรัพย์สินชิ้นใหญ่เข้ามาในไม่ช้า ความรักสำหรับคนมีคู่ : ควรระวังคนนอกจะเข้ามาทำให้ความรักของคุณปั่นป่วน ความรักสำหรับคนโสด : หากมีคนมาแจกขนมจีบก็อย่าพึ่งให้ใจเข้าไปเต็มร้อย เพราะคนที่เข้ามาในชีวิตคุณช่วงนี้มีแนวโน้มว่าจะไม่จริงใจ เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญเกี่ยวกับการช่วยเหลือสัตว์อนาถา อานิสงส์จะส่งผลให้ปัญหาที่มีคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

อันดับที่ 11 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.) การงาน : ช่วงนี้คุณอาจจะเกิดอาการเซ็ง … เบื่อ… เพราะงานทั้งหนักทั้งเยอะจนบางทีก็หมดไฟ ไม่อยากจะทำงานคิดอะไรไม่ออก การเงิน : มีเกณฑ์มีรายได้มากจากการทำงานเป็นส่วนใหญ่ ส่วนจากการ เ สี่ ย ง ด ว ง ต้องไปรอลุ้นช่วงปลายเดือน ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์ราบรื่นดีเพราะคุณและคนรักต่างคนต่างเข้าใจกันเป็นอย่างดีความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้เริ่มต้นคุยกับใครบางคนแบบเงียบ ๆ แต่ยังไม่ถึงขั้นคบหาดูใจ เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์บ่อย ๆ อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานโดดเด่นและประสบความสำเร็จ

อันดับที่ 10 ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.) การงาน : มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เช่น การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การขยายงาน เป็นต้น หากคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวธุรกิจจะมีโอกาสขยับขยายให้ใหญ่โตมากยิ่งขึ้น การเงิน : มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาตลอด หากลงทุนหรือทำการค้าในช่วงนี้จะมีโอกาสรับทรัพย์จนนับไม่ทัน ความรักสำหรับคนมีคู่ : คุณและคนรักต่างคนต่างทำงานหนักจนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ความสัมพันธ์ก็เลยจืดจางตามระเบียบ ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะการงานเป็นเหตุ เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต

อันดับที่ 9 ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.) การงาน : ดวงดีมาก แม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็เป็นเพียงปัญหาเล็ก ๆ ที่คุณสามารถแก้ไขได้อยู่แล้ว การเงิน : มีเกณฑ์ได้รายได้มาแบบง่าย ๆ ไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องลำบากก็ได้มา แถมมีโอกาสได้ลาภจากการ เ สี่ ย ง ด ว ง อีกด้วย ความรักสำหรับคนมีคู่ : แม้ว่าความรักจะไม่หวานชื่นเหมือนแรก ๆ ที่คบกัน แต่ก็ยังสามารถประคับประคองความรักได้โดยไม่มีปัญหา ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์มีคนดีมารัก หากคุณลองเปิดใจสักนิดก็จะมีโอกาสได้พบรักแท้ แต่คุณมัวแต่ทำงานจนบางทีก็เหมือนปิดโอกาสของตัวเองไปเหมือนกัน เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญถวายสังฆทาน อานิสงส์จะส่งผลหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

อันดับที่ 8 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) การงาน : การงานหน้าที่การงานดำเนินไปอย่างราบรื่นไม่มีปัญหา แถมมีเกณฑ์มีคนรอบข้างคอยให้ความช่วยเหลืออีกต่างหาก การเงิน : มีโอกาสได้รายได้ที่คุณหวังไว้ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสได้กำลี้กำไรดีมาก ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์เป็นเหมือนกันเพื่อนคู่คิดมากกว่าคู่รักทั่วไปความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์มีคนเข้ามารักมาชอบคุณ แต่ก็เป็นคนที่ไม่เคยอยู่ในสายตาของคุณเลย เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นทำบุญช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตราบรื่นไร้อุปสรรค

อันดับที่ 7 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) การงาน : หน้าที่การงานก้าวหน้าและความสำเร็จก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงิน : มีเกณฑ์มีโชคลาภเข้ามาตลอดทั้งเดือน หากใครคิดอยากจะลงทุนอย่ามัวลังเลใจเพราะโอกาสมารออยู่ตรงหน้าคุณแล้ว ความรักสำหรับคนมีคู่ : มีเกณฑ์ทะเลาะกันบ้างแต่ยังพอประคับประคองความรักไปได้ ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์เจอปัญหาคนที่ใช่ก็ไม่รัก คนที่รักก็ไม่ใช่ ความรักยังไม่ลงตัวสักที เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญช่วยเหลือพระภิกษุอาพาธ อานิสงส์จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

อันดับที่ 6 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) การงาน : ที่ผ่านมาต้องเจอกับเรื่องจุกจิกกวนใจพอสมควรแต่ตอนนี้จะดีขึ้น ปัญหาทุกอย่างที่ผ่านมาจะเริ่มน้องลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนงานที่คุณทำก็จะสะดวกราบรื่นมากขึ้น การเงิน : เรื่องการเงินเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับชาวราศีสิงห์ เพราะมีโอกาสได้โชคลาภเข้ากระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความรักจืดจางพอสมควร เพราะเวลามีปัญหาอะไรก็ไม่บอกกันตรง ๆความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์ได้พบรักในช่วงนี้หากคุณลองเปิดใจเพียงสักครั้ง เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญถวายสังฆทานในวันอาทิตย์ อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด

อันดับที่ 5 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)การงาน : ช่วงนี้ดวงดี !! ไม่ว่าคุณจะติดต่องานอะไรก็สำเร็จ แถมคนรอบข้างก็ให้การสนับสนุนดีมากการเงิน : มีโอกาสได้รายได้มากจากการทำงานอย่างหนักหน่วง แถมมีโอกาสได้ลาภจากการ เ สี่ ย ง ด ว ง อีกด้วยความรักสำหรับคนมีคู่ : ความรักจืดจางไปมาก แต่ก็ยังสามารประคับประคองความสัมพันธ์ได้ตลอดรอดฝั่งความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์ครองโสดตลอดเดือน จริง ๆ แล้วก็มีคนมารักมาชอบคุณ แต่ก็ยังไม่ใช่คนที่คุณถูกใจ เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

อันดับที่ 4 ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)การงาน : ช่วงนี้การงานจะดีขึ้น แต่งานก็จะหนักขึ้นด้วย ควรดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองให้ดีการเงิน : ช่วงนี้การเงินคล่องตัวมาก แถมมีเกณฑ์มีเงินก้อนเข้ามาอีกด้วยความรักสำหรับคนมีคู่ : มีเกณฑ์มีคนเข้ามารักมาชอบทั้งที่คุณก็มีคนรักเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วความรักสำหรับคนโสด : หากเปิดใจคุณจะมีโอกาสได้พบรักใหม่ในช่วงนี้ เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญร่วมสร้างศาสนสถาน อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคปัญหาที่เคยมีคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

อันดับที่ 3 ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)การงาน : หน้าที่การงานโดดเด่นอย่างมาก หากช่วงนี้ทำธุรกิจหรือทำอาชีพเสริมจะมีโอกาสรับทรัพย์นับไม่ถ้วนการเงิน : มีเกณฑ์รับทรัพย์ตลอดทั้งเดือน โดยเฉพาะช่วงปลายเดือนมีเกณฑ์รับทรัพย์หนักมากความรักสำหรับคนมีคู่ : คนรักจะเป็นเบื้องหลังที่คอยผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิตความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้นไปอีก

อันดับที่ 2 ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)การงาน : หน้าที่การงานกำลังก้าวหน้า ความสำเร็จก็เกิดได้ง่ายขึ้น ทำอะไรก็สำเร็จได้ง่าย ๆการเงิน : ช่วงนี้การเงินดีขึ้น ซึ่งรายได้ที่เข้ากระเป๋าจะเป็นรายได้ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ ไม่ใช่ลาภจากการ เ สี่ ย ง ด ว ง ดวงความรักสำหรับคนมีคู่ : ช่วงนี้ต้องทำใจนิ่ง ๆ ให้มาก เพราะจะมีคนเข้ามาวุ่นวายกับความรักของคุณ หากใจไม่แข็งพอก็มีเกณฑ์หลงใหลไปตามสิ่งแวดล้อมได้เช่นกันความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักกับใครบางคนที่เขาจริงใจและอยากสร้างครอบครัวกับคุณจริง ๆเคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญถวายหมอนคู่ อานิสงส์จะส่งผลให้มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน

อันดับที่ 1 ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)การงาน : ช่วงนี้ดวงการงานโดดเด่นมาก ชาวราศีเมษมีโอกาสทำงานใหญ่ได้สำเร็จ กิจการงานมีโอกาสขยับขยาย แถมมีคนคอยสนับสนุนอีกด้วยการเงิน : ช่วงนี้การเงินก็ดีไม่แพ้การงานเลย ชาวราศีเมษหากมีการลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้ผลตอบแทนมากเกินคาดความรักสำหรับคนมีคู่ : ควรระวังให้ดีเพราะช่วงนี้คุณเสน่ห์แรงเลยอาจทำให้คนอื่นเข้ามารักมาชอบคุณได้ง่าย ๆความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์มีคนเข้ามารักมาชอบแต่จะเป็นรักแบบฉาบฉวยมาจริงใจนักเคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ อานิสงส์จะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *