25/02/2020

ทวีทรัพย์มั่งมี 4 วันเกิดเจิดจรัส โชครุ่งพุ่งเข้ามาหลัง 26 สิงหาคม

คำทำนายเปิดรอบสัปดาห์ ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 26 สิงหาคมเป็นต้นไป คนที่เกิดในวันใดช่วงนี้มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ เงินทองจะเข้ามา แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการทำงาน แต่จะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตอย่างสูงสุดอย่างแน่นอน พฤหัส สำหรับเพื่อนคนไหนที่เกิดในวันพฤหัสบดี จะได้ว่าในช่วงนี้เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อในหลายๆเรื่อง สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่รู้สึกหรือไม่ว่ากำลังเล่นกับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ควร ถ้าเริ่มรู้สึกตัวว่าบางสิ่งควรสามารถหลีกเลี่ยงหรือหยุดการกระทำของคุณได้ก็ให้รีบหยุด ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณอาจจะก้าวเข้าสู่โชคดีที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่สิ่งเหล่านี้จะอยู่แค่ไม่เกิน 3 วันเท่านั้น นั่นก็คือในช่วงของวันที่ 26 ถึงวันที่ 28

และตั้งแต่ในช่วงวันที่ 23 เป็นต้นไป ชีวิตของคนที่เกิดในวันพฤหัสจะเริ่มดีขึ้น หน้าที่การงานจะเยอะมากกว่าปกติแต่จะสามารถนำพาให้คุณมีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งในเรื่องของการเงิน ยังมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต คนที่อยู่เคียงข้างคุณมาตลอดจะนำพาให้คนนั้นพบเจอแต่ความสุขสงบ เงินจะเข้ามาในชีวิตของคุณมากมาย

Loading...

ศุกร์ สำหรับใครคนไหนที่เกิดในวันศุกร์ จะได้ว่าในช่วงนี้เป็นช่วงที่โดดเด่น หน้าที่การงานการเงินจะสอดคล้องกัน มีความโดดเด่นเป็นสง่า เงินทองจะก้าวหน้า ความสำเร็จในหน้าที่การงานมาก สิ่งเดียวที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือการพูดการจา การไม่เข้าใจซึ่งกันและกันของคนที่อยู่ข้างๆ แต่ท้ายที่สุดแล้ว คนที่ไม่เข้าใจก็จะเข้าใจ จะพยายามเดินเข้าหากันคนละก้าว ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีมากๆ ต้องบอกเลยว่าในช่วงสัปดาห์หน้าตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม การเงินจะเริ่มพุ่งสูงมากกว่าที่เคยมี หน้าที่การงานจะก้าวเข้าสู่ความเจริญในชีวิต

อาทิตย์ ทำนายคนที่เกิดในวันอาทิตย์ จังหวะในช่วงรอบสัปดาห์นี้ของคุณ เจอเรื่องราวต่างๆมากมายเข้ามา ทำให้คุณรู้สึกว่าบางสิ่งบางอย่างไม่สอดคล้องกับความต้องการ แต่ก็มีสิ่งดีเกิดขึ้นตั้งแต่รอบสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน จะเป็นในเรื่องของเงินเงินทองทอง มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินเสียทอง แต่ก็จะได้กลับมาเป็น 10 เท่า อีกทั้งยังมีทรัพย์สินสินทรัพย์ต่างๆเพิ่มพูนเข้ามาในช่วงชีวิตของคุณ และมีโชคอีกครั้งในช่วงของรอบสัปดาห์หน้า เป็นช่วงรอบสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปมีเกณฑ์ที่จะได้โชคเกี่ยวกับตัวเลขมากมาย เงินทองจะค่อยๆทวีศักดิ์เข้ามาในชีวิตอย่างแน่นอน

จันทร์ สำหรับคนโชคดีด้วยกันในวันจันทร์ ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อแท้ในชีวิต รู้สึกเหมือนว่าไม่มีพลังในการใช้ชีวิตเท่าไหร่ เบื่อหน่ายกับบางสิ่งบางอย่างที่ทำอยู่ ขอให้มีความเชื่อและความพยายาม เพราะสิ่งเหล่านั้นที่คุณทำอยู่จะส่งผลให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จ อาจจะไม่ใช่ในวันนี้วันพรุ่งนี้ แต่ดูจากคำทำนายแล้ว ในช่วงรอบสัปดาห์หน้าคนที่เกิดในวันจันทร์มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภสูงสุด ในเรื่องของการเงินการงานจะเริ่มประสบความสำเร็จ แต่ต้องบอกเลยว่าการทำงานของคุณอาจจะรู้สึกว่าเหนื่อยหนักกว่าปกติ แต่จะต้องมีดีแน่ในอนาคต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *