8 อันดับ คู่รักดารา ที่ “รวยที่สุด” ในวงการ บางคนมีเป็นล้านล้าน

วันนี้เราจะพาไปดู 8 อันดับคู่รักดาราที่รวยที่สุดในวงการ บอกเลยว่าแต่ละคู่นั้นดีกรีไม่ธรรมดาทั้งนั้น รวยแบบมีกินไปทั้งชาติเลยก็ว่าได้ ซึ่งไม่แปลกว่าจะมีเงินมากมายได้ขนาดนี้เพราะหามาจากน้ำแรงของตัวเองทั้งนั้น จะมีคู่รักคู่ไหนบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

8. พลอย ชิดจันทร์ – เคน ฮุง

สาว พลอย ชิดจันทร์ กับ สามีเคนฮุง ซึ่งทำธุรกิจของครอบครัว คือส่งออกลำไยอบแห้งไปยังประเทศจีน รวมทั้งยังซื้อขายสินค้าทางการเกษตรด้วย โดยพลอยมีตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการเลยทีเดียว เรียกได้ว่ารายได้กอบโกยกันไปเยอะทีเดียว น่าอิจฉาสุดๆเลยจริงๆ

7. มิ้นต์ ชาลิดา – ภูผา เตชะณรงค์

สำหรับคู่ของ นางเอกสุดฮอต อย่างสาว มิ้นต์ ชาลิดา และทายาทโบนันซ่ามากความสามารถ อย่างหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ค่อยได้ออกสื่อมากแต่ก็มักจะใช้เวลาว่างอยู่ด้วยกันเสมอ และยังมองการณ์ไกลแถมมีธุรกิจร่วมกันอีกด้วย

6. เป้ย ปานวาด – ป๊อป นิธิ

คุณแม่สุดแซ่บอย่างสาว เป้ย ปานวาด กับคุณพ่ออย่างหนุ่มป๊อบ เรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน หนุ่มหล่อไฮโซลูกชายของ บิ๊กบัง พล.เอก สนธิ บุญยรัตกลิน ตระกูล บุญยรัตกลิน ขึ้นชื่อว่าเป็นเศรษฐีพันล้านตระกูลดังตระกูลหนึ่ง แถมยังมีสายเลือดทหารอยู่เต็มสูบ เพราะมีเชื้อตั้งแต่คุณปู่ พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน และคุณพ่อที่เป็นเรือเอก

5. ชมพู่ อารยา – น๊อต วิศรุต

สำหรับคู่ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา กับแฟนหนุ่มไฮโซ น็อต วิศรุต ทายาทพันล้าน บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า จำกัด ปัจจุบัน น็อต วิศรุต ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ซึ่งมีมูลค่ากว่าพันล้านบาท และยังมีบริษัทในเครืออีก 5 บริษัท ได้แก่ บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า จำกัด ผู้ผลิตบัลลาสต์ และ สามารถผลิตอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังในการผลิต ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ถือเป็น บริษัทเก่าแก่ เปิดมาแล้วมากว่า 40 ปี, บริษัท เรเซอร์โกบอลเทรด จำกัด นำเข้า และ ส่งออกไปยังประเทศต่างๆ 20 ประเทศทั่วโลก

4. นุ่น วรนุช – ต๊อด ปิติ

สำหรับคู่รักตระกูลดัง ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี กับนางเอกสาวสวย นุ่น วรนุช ที่ถึงเเม้จะรวยมากๆเรียกได้ว่าระดับมหาเศรษฐีคนนึงเลยก็ว่าได้ แต่ก็จะเห็นทั้งคู่ลุกขึ้นมาทำธุรกิจเล็กๆน้อยร่วมกัน ต้องยอมรับเลยว่าถึงแม้จะมีเงินเหลือแบบนั่งกินนอนกินสบายๆแต่ก็ไม่หยุดความขยันเลย

3. แพทริเซีย กู๊ด – พีช พชร

สำหรับ นางเอกหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม พีช พชร พระเอกไฮโซสุดฮอตทายาทเซนทรัลอีกหนึ่งคน เป็นหลานของสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารเครือเซ็นทรัล แถมยังมีคุณแม่เป็นเจ้าของธุรกิจเพชร ไดมอนด์ ทูเดย์ เรียกได้ว่ารวยมาก แถมยังมีธุรกิจส่วนตัวอย่าง โปเตโต้ คอนเนอร์ด้วย

2. มาร์กี้ ราศรี – ป๊อก ภัสสรกรณ์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่สาวๆหลายคนต้องอิจฉาสาวมาร์กี้เพราะได้ครองใจของทายาทเซนทรัลอีกหนึ่งคน ที่มีศักดิ์เป็นอาของ พีช พชร ที่ความรวยคงไม่ต้องพูดถึง

1. ฟลุค เกริกพล – ลี นาตาลี

สำหรับคู่รักหนุ่มคาสโนวาหน้าหล่อ ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช กับสาว ลี นาตาลี เจียรวนนท์ แม้ที่ผ่านมาทั้งคู่จะโดนคำสบประมาทอยู่หลายครั้งว่าอาจจะไปกันไม่รอดเพราะฝ่ายชายค่อนข้างจะเจ้าชู้ แต่แล้วกาลเวลาก็ไม่ได้ทำให้ใจของหนุ่ม ฟลุค เปลี่ยนไปไหนยังคงรักและมั่นคงกับสาว ลี เพียงคนเดียวมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งโปรไฟล์หนุ่มฟลุคก็ไม่ธรรมดาเพราะทั้งหล่อและรวย ส่วนสาวนาตาลีนี่ยิ่งไม่ธรรมดาใหญ่เพราะเป็นถึงทายาทซีพี ตระกูลที่รวยที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *