8 คู่ดารา “ดาราช่อง 7” vs “ดาราช่อง 3” แต่ละคู่ กินกันไม่ลง

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาเพื่อนมาพบกับบรรดาเหล่าดาราตัวแม่ทั้งจากช่อง 7 และ ช่อง 3 เมื่อมาปะทะกันใครบ้างที่พอจะสู้กันได้อย่างสูสี จะเป็นใครนั้นไปชมกันเลยค่ะ

ดาราแต่ละช่องก็จะมีตัวแม่ๆ กันทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราเลยจะพามาพบกับ 8 คู่ดาราช่อง 7 และช่อง 3 ที่พอจะสูสีกันได้ แต่ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าการจับคู่กันในครั้งนี้เป็นการจับคู่กันแบบขำๆ มากกว่านะคะ

8. ยุ้ย จีรนันท์ VS แอน ทองประสม

มาพบกับคู่แรกกันนะคะ เรียกได้ว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักกับนักแสดงมากฝีมือคนนี้ คนแรกจากฝั่ง ช่อง 7 กับสาว ยุ้ย จีรนันท์ และสาว แอน ทองประสม จากทางช่องสาม ที่เรียกได้ว่าทั้งคู่สวยแบบกินกันไม่ลงจริงๆ ค่ะ และความดังก็ดังสูสีกันอีกด้วย

ยุ้ย จีรนันท์

แอน ทองประสม

แอน ทองประสม

7. ป๊อก ปิยธิดา VS หน่อย บุษกร

คู่ต่อไปกับดาราสาวตัวแม่มากความสามารถแบบสุดๆ จากทั้ง 2 ช่อง จากทางฝั่งช่อง 7 ได้แก่ ป๊อป ปิยธิดา และจากฝั่งช่อง 3 ก็คือ หน่อย บุษ กร นั้นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าอยู่ในวงการกันมานานแบบมากๆ เลยทั้งคู่ ความสามารถก็ล้นเหลือกันสุดๆ เลยล่ะค่ะ

หน่อย บุษกร

หน่อย บุษกร

6. มิน พิชญา VS ชมพู่ อารยา

สาวสวยมิน พิชญา จากช่อง 7 และสาวสวยจากอีกฝั่งก็คือ ชมพู่ อารยา นั้นเอง ซึ่งทั้งคู่ก็สวยกันมากๆ ทางด้านฝั่งสาวมิน พิชญาก็สวยเซ็กซี่ ทางด้านคุณแม่ลูก 1 อย่าง ชมพู่ ก็สวยเซ็กซี่ เรียกได้ว่ากินกันไม่ลงเลยล่ะค่ะ

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

5. ซี ศิวัฒน์ VS ป้อง ณวัฒน์

สองพระเอกหนุ่มสุดหล่อจากทางฝั่งช่อง 7 ซี ศิวัฒน์ และพระเอกจากช่อง 3 ป้อง ณวัฒน์ ที่ความหล่อที่หล่อกันมากๆ และเรื่องความสามารถ ก็ยังมากความสามารถพอๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งหล่อและเก่งมากๆ เลยล่ะค่ะ

ป้อง ณวัฒน์

ป้อง ณวัฒน์

4. เอมี่ กลิ่นประทุม VS แต๊ว ณฐพร

สาวมากความสามารถจากฝั่ง ช่อง 7 เอมี่ กลิ่นประทุม และอีกสาวมากความสามารถจากช่อง 3 แต๊ว ณฐพร ทั้งคู่ก็มีดีทั้งความสวย หน้าเด็กแบบสุดๆ แล้วยังมากความสามารถในการแสดงมากๆ ทั้งคู่เลยล่ะค่ะ

เอมี่ กลิ่นประทุม

แต๊ว ณฐพร

แต๊ว ณฐพร

แต๊ว ณฐพร

3. ขวัญ อุษามณี VS มาร์กี้ ราศรี

สาวมากความสามารถขวัญ อุษามณี จากทางช่อง 7 และอีกสาวมากความสามารถมารถอีกคน มาร์กี้ ราศรี จากทางช่อง 3 ที่มีดีทั้งความสวย และความสามารถมากไม่แพ้คนอื่นๆ เลยล่ะค่ะ

ขวัญ อุษามณี

มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี

2. เวียร์ ศุกลวัฒน์ VS หมาก ปริญ

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่สุดแสนจะมากความสามารถทั้งคู่เลยนะคะ กับเวียร์ ศุกลวัฒน์ จากช่อง 7 และ หนุ่มหมาก ปริญ ที่ทั้งคู่หล่อกันมากๆ จนกินกันไม่ลงเลยล่ะค่ะ และนอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเหลาแล้วเค้ายังมีความสามารถที่มากเช่นกันค่ะ

เวียร์ ศุกลวัฒน์

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

1. อั้ม พัชราภา VS แอฟ ทักษอร

เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของตัวแม่ของแต่ละช่องเลยล่ะค่ะ กับอั้ม พัชราภา จากทางฝั่งช่อง 7 และ แอฟ ทัษอร ทั้งคู่นั้นกินกันไม่ลงจริงๆ ถ้าสองคนนี้สู่กันจริงๆ วงการต้องมีสั่นสะเทือนบ้างแหละค่ะ

อั้ม พัชราภา

แอฟ ทักษอร

สวยมาก

เป็นยังไงกันบ้างคะ ดาราแต่ละคนที่เรานำมาเปรียบเทียบกันนั้น ขอย้ำอีกรอบนึงนะคะว่า ทำมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น อย่าซีรีสกันมากน๊า

ขอขอบคุณบทความดีๆจาก : สอนใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *