25/02/2020

คุณชอบประสานมือแบบไหน พร้อมบอกนิสัยได้

เวลาประสานมือคุณเป็นแบบไหน ลองทำแล้วดูที่ภาพด้านล่างเลย เหมือนภาพไหนก็เลื่อนไป อ่ า น คำทำ น า ยตามนั้น รู้ไหมว่าเป็นท่าที่สามารถทำ น า ย ทายนิสัยของคน ๆ ได้ แ ม่ น ม า ก เหมือนกัน เพราะว่ามันเกี่ยวเนื่องกับพฤติ ก ร ร ม และเกี่ยวเนื่องจากการสั่งงานของ ส ม อ ง ด้วย เอาล่ะเพื่อไม่เป็นการเสียเวลามาทำท่าประสานมือและอ่านคำทำ น า ย กันได้เลย เรื่องนี้ไม่ธรรมดามีงานวิจัย ของนักประ ส า ท วิ ท ย า ชาว อ เ ม ริ กั น ผู้ได้รับรางวัลโนเบล Roger Wolcott Sperry อีกด้วย

1 ท่าประสานมือโดยหั ว แ ม่ มือซ้ายอยู่ด้านบน ทำนายว่าเป็นคนที่มีความรอบคอบ เป็นคนมีเหตุผล ไม่ตัดสินใจอะไรเร็วเกินไป มักจะมองในหลาย ๆ มุม เปรียบเทียบหลาย ๆ อ ย่ า ง เพื่อให้มองเห็นข้อดี ข้อเสีย และ เ สี่ ย ง โดน ห ล อ ก ได้ง่ายมาก และคุณยังมองคนออกว่าใคร โ ก ห ก ใครพูดความจริง เป็นที่ปรึกษาให้กับหลายคนได้ 2 ท่าประสานมือแล้วนิ้วหั ว แ ม่ มือทั้งสองให้สอดคล้องกัน บ่งบอกว่าเป็นคนที่ค่อนข้างชอบความสมบูรณ์แบบ มีความคาดหวังจากคนอื่น มีความเป็นผู้นำ เป็นคนที่ พ ย า ย า มเข้าใจความคิดเห็นของคนอื่น ก่อนจะตัดสินอะไรจะต้องรอบคอบแต่บางทีก็ด่วนตัดสินเร็วไปนะ นิสัยเป็นคนซื่อสัตย์ จริงใจ รักคนง่าย คิดอะไรก็มักจะพูดไปแบบนั้น

Loading...

3 ท่าประสานมือโดยหั ว แ ม่ มือด้านขวาอยู่ด้านบน ค่อนข้างจะเป็นคนที่มีความฉลาดทางอารมณ์ เข้าถึงคนง่าย เข้าถึงจิตใจคน เป็นคนที่ พ ย า ย า ม เก็บซ่อมอารมณ์ จริง ๆ ของตนเอง คุยกับใครแล้วใคร ๆ ก็เปิดใจคุยด้วยเสมอนั่นเป็นความสามารพิเศษของคุณเลย มีมุมมองที่กว้างไกล ในมุมที่คนอื่นมองไม่เห็น คิดนอกกรอบได้ดี มักใช้อารมณ์ ในการตัดสินใจ บางเรื่องก็ตัดสินใจช้า มีความสามารถในการดึงดูดผู้คน ใครอยู่ใกล้ก็จะอบ เป็นอย่างไรบ้างคำทำนายทายนิสัยด้วยท่าประสานมือ บ่งบอกได้ถึงตัวคนมากแค่ไหน ทายนิสัยคุณแม่นมากน้อยเพียงไรลอง ดูได้เลย แถมยังเป็นเรื่องที่มีเหตุผลแตกต่างจากการดู ด ว ง ทั่วไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *