ส่ง ตร.มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 ล่าโจรชิงทอง ลพบุรี

ข่าววันนี้

จากกรณีสะเทือนขวัญโจรปล้นทอง ในจังหวัดลพบุรีจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ด้าน รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง สั่งการให้ตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 ลงพื้นที่ติดตาม โจรชิงทอง ลพบุรี

เมื่อวานนี้ 11 ม.ค. 62 พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (รองผบช.ก.) ซึ่งเป็นครูฝึกเกี่ยวกับยุทธวิธีตำรวจ ได้เขียนข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว Torsak Sukvimol เตือนประชาชนว่า

Loading...

กรณีเหตุชิงทรัพย์โดยมีอาวุธล่าสุด ถึงเป็นตำรวจที่ไม่ได้ผ่านการฝึกมาอย่างดี เจอเคสแบบนี้ก็ท่ารอดยาก การเคี่ยวเข็ญให้ฝึกยุทธวิธีอย่างสม่ำเสมอก็เพื่อสิ่งที่อาจได้พบเจอในลักษณะเช่นเคสนี้

ยิ่งพี่น้องประชาชน เราจำเป็นต้องแนะนำวิธีการในการเอาชีวิตรอด ถ้าประสบเหตุ หรือเกิดขึ้นในชีวิตของท่าน สิ่งที่ท่านต้องทำคือ “Run Hide Tell”…..”วิ่ง ซ่อนตัว แจ้งเหตุ”

ซึ่งขณะนี้ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ ได้ติดภารกิจฝึกอยู่ที่ประเทศอิสราเอล จึงได้สั่งการมาที่วิดีโอคอนเฟอเร้นซ์ ให้ พล.ต.ต.สยาม บุญสม ผบก.ตร.มหด.รอ.904 จัดกำลังเจ้าหน้าที่กองกำกับการ 2 บก.ตร.มหด.รอ.904 กว่า 20 นาย ลงพื้นที่เพื่อรับผิดชอบในพื้นที่เกิดเหตุจังหวัดลพบุรี เพื่อตามไล่ล่าโจรปล้นทองสุดเหี้ยม

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *