เปิดใจ เจ๊ฮีโร่ ใจเด็ดถีบหนุ่มซ้อมเมีย เข้าใจหัวอกโดนผัวทืบ ถ้าไม่ปรี่ช่วยอาจเป็นศพ

ข่าววันนี้

จากกรณีผู้ใช้เฟชบุ๊ก Pronthip Tanyalakthada โพสต์คลิปวิดีโอ ช่วงวินาทีที่ได้เข้าไปช่วยชีวิตผู้หญิงรายหนึ่ง ที่กำลังจะถูกแฟนหนุ่มลากตัวไปทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลตามใบหน้า ตาด้านซ้ายมีรอยช้ำ และบริเวณเท้าข้างขวา และขาขวามีบาดแผล โดยโพสต์ข้อความว่า อัศวินขี่ม้าขาวที่ว่าแน่ เจอพวกทำร้ายเพศแม่ เมรีไม่ยอม กลับมานอนปวดตัวอีกหลายวัน แก่แล้วข้อเข่าเสื่อมเคล็ดขัดยอกไปอีก ควรมั้ยเนี่ย ไม่ใช่เรื่องเลย ซึ่งหลังจากคลิปถูกเผยเเพร่ ก็ได้รับการชื่นชมจากโลกโซเชียลว่าเป็นผู้หญิงที่ใจกล้า และทำในสิ่งที่ถูกต้อง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มกราคม 63 เวลาประมาณ 20 00 น

วันที่ 12 มกราคม 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ร้านอาหารแห่งหนึ่งตั้งอยู่ใน ต บ่อวิน อ ศรีราชา จ ชลบุรี นางสาวภรณ์ทิพย์ ธัญลักษณ์ธาดา อายุ 31 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มกราคม มีสามีภรรยาคู่หนึ่งได้เข้ามากินอาหารที่ร้านตน ตั้งแต่เวลา 18 00 น และต่อมาเวลาประมาณ 20 00 น ทั้งสองคนเขาก็ได้มีปากเสียงกัน ดังขึ้นเรื่อย ๆ กระทั่งฝ่ายชายลากร่างแฟนสาวออกจากร้าน แล้วไปทำร้ายร่างกายที่บริเวณหน้าห้องน้ำที่อยู่หลังร้าน ทั้งตบตี ตอนนั้นพนักงานก็เห็นเหตุการณ์ที่ชายคนดังกล่าวตบตีแฟนสาวที่กำลังนั่งไร้เรี่ยวแรงอยู่ พนักงานในร้านจึงเดินมาบอกตนเอง แต่ตอนนั้นตนเองคิดว่าเป็นเรื่องของสามีภรรยาทะเลาะกัน จึงไม่อยากเข้าไปยุ่ง คิดว่าเดี๋ยวเค้าก็เคลียร์กันเองได้

Loading...

กระทั่งพนักงานในร้านเดินมาบอกกับตนรอบที่สองว่าฝ่ายหญิงหมดสติแล้ว ตนเองเกรงว่าเรื่องจะบานปลาย ก็เดินเข้าไปช่วยหญิงรายดังกล่าว ที่อยู่ในสภาพถูกฝ่ายชายกำลังลากร่าง เพื่อจะไปขึ้นรถ และได้วิ่งหนีออกมาหาตน ตนจึงถามเขาว่า จะให้พี่ช่วยไหม ผู้หญิงคนดังกล่าวก็บอกว่า ไม่ไหวแล้ว ไม่อยากกลับไปกับผู้ชายคนนี้ จากนั้นฝ่ายสามีของเขาก็ได้มาฉุดกระชากภรรยาของเขาไปจากตน และตนเองก็ไม่ยอมปล่อยหญิงคนดังกล่าวไป แต่ฝ่ายชายก็ทั้งอ้อนวอน ทั้งดึงตัวผู้หญิงไม่เลิก จนหญิงคนดังกล่าวได้กระซิบกับตนหลายครั้งว่า พี่อย่าปล่อยตัวหนูนะ ตนจึงได้ใช้เท้าถีบชายคนดังกล่าวไป 1 ครั้ง พร้อมกับพลักตัวเขาออกไปจากผู้หญิง ก่อนจะดึงตัวผู้หญิงเข้ามานั่งในร้านของตนได้

สาเหตุที่ทำให้ตนเองเข้าช่วยผู้หญิงคนดังกล่าวก็เพราะว่าตนเองกลัวว่าเขาจะได้รับบาดเจ็บ จากการถูกทำร้ายถึงขั้นพิการ หรือเสียชีวิตได้ ซึ่งตนเองเคยถูกแฟนเก่าทำร้ายมาก่อน ตอนนั้นก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วยตนเอง ครั้งนี้ตนเองจึงเข้าใจหัวอกของผู้หญิงที่ถูกทำร้ายร่างกายเหมือนกัน ทั้งนี้ ตนก็ได้โทรศัพท์ไปหาญาติเพื่อให้มารับตัวของฝ่ายหญิงกลับบ้าน

credit:siamnews.com

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *